Hỏi Gì?

Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Của Bạn

Điều khoản sử dụng và Quyền riêng tư

Điều khoản sử dụng và Quyền riêng tư - 3.0 out of 5 based on 2 votes
Tổng: / 2 DởHay 

Đầu tiên cho mình gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đã ủng hộ tuy nhiên thì mình cũng phải nói với mọi người về một số quy định cũng như quyền riêng tư cá nhân mà bạn cần phải biết và tuân thủ theo khi bạn truy cập website HoiGi.Net

Điều khoản sử dụng

HoiGi.Net được thành lập vào ngày 01/01/2015 với mục đích giúp mọi người giải đáp được những câu hỏi thường ngày trong cuộc sống. Nội dung của website lành mạnh, trong sáng không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng, không liên quan tới các vấn đề về chính trị, tôn giáo, pháp luật. Vì nếu nếu bạn có đóng góp ý kiến thì cũng phải tuyệt đối tuân thủ theo các nguyên tắc này.

Vì lượng nội dung trên website nhiều và là tổng hợp cho nên không thể tránh khỏi những sai sót chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ và có thể gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với mình bằng cách Click tại đây

Chính sách riêng tư

Nếu bạn là một thành viên của trang web HoiGi.Net có nghĩa là tôi có quyền thu nhập các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, email… với mục đích là xác định xem bạn có phải đúng là người dùng thực sự hay không.

Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cookie trên trang website HoiGi.Net để nhằm mục đích hỗ trợ người sử dụng một cách tốt nhất và sẽ giữ bí mật tuyệt đối để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Nếu bạn phát hiện ra các thông tin sai lệch hoặc không đáp ứng được nhu cầu hỏi đáp thì hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi Tại đây, sau khi nhận được phản hồi của bạn thì tôi sẽ khắc phục và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Quyền hạn nội dung

Các bài viết trên trang web HoiGi.Net đều là do mình biên tập nội dung bản quyền chính vì vậy nếu chưa được sự đồng ý bằng văn bản của mình thì các bạn không có quyền tự ý sao chép lại nội dung dưới mọi hình thức.

Trong trường hợp có website giả mạo HoiGi.Net, đưa thông tin không đúng sự thật thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Tại đây để bảo vệ tốt nhất cho người dùng.

Rất mong sự đóng góp của các bạn nhằm xây dựng và phát triển trang web để mang lại thông tin hữu ích cho mọi người.

dautrang