Hỏi Gì?

Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Của Bạn

Giới thiệu

Giới thiệu - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Tổng: / 1 DởHay 

Hi! Lời đầu tiên mình xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm và quan tâm tới Website của mình. Mình xin tự giới thiệu mình là Long, sinh ra và lớn lên tại Hà Tây cũ. Sở thích của mình là được giúp đỡ mọi người và đến những địa danh nổi tiếng trên đất nước mình.

Ngày xưa khi còn học cấp 3 mình hay phải đi một mình lên Hà Nội và việc tìm đường rất khó khăn, mình đã rất nhiều lần bị lạc và rất may được các anh chị trên đó giúp đỡ. Hẳn là các bạn cũng đoán được mục đích mình làm Website này rồi phải không. Với hy vọng giúp đỡ được phần nào những khó khăn trong việc tìm đường, địa chỉ, những thắc mắc hàng ngày nên website HoiGi.Net (Hỏi gì) đã được ra đời.

Những nội dung trên trang web một phần là mình đã biết rồi nhưng cũng có nội dung mình tìm hiểu và đưa vào vì vậy nếu trong quá trình tham khảo nếu bạn thấy có sai sót xin hãy để lại ý kiến ở phía dưới để mình có thể sửa chữa và hoàn thiện trang Web hơn.

Một lần nữa xin cám ơn và hy vọng với vốn kiến thức ít ỏi của mình sẽ phần nào giúp cho mọi người bớt vất vả trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Ngọc Long

SDT: 0933 456 789

Địa chỉ: Thường Tín - Hà Nội.

dautrang