Hỏi Gì?

Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Của Bạn

Nghỉ lễ 2/9 đi đâu chơi ở quanh Hà Nội?

Tổng: / 0 DởHay 

Sau những ngày làm việc vất vả thì các bạn đã có dự định nghỉ lễ 2/9 đi đâu chơi chưa hay chỉ ở nhà ngủ nướng? Nếu các bạn chưa biết nên đi đâu thì mình xin giới thiệu cho các bạn 7 địa điểm đi chơi ở Hà Nội trong 1 - 2 ngày đều được nhé.

=> Lịch nghỉ lễ 2 tháng 9 năm 2018

7 địa điểm nên đi dịp nghỉ lễ 2/9 ở gần Hà Nội

1. Tam Đảo

tam-dao

Chắc các bạn không còn xa lạ gì với cái tên Tam Đảo phải không? Trong dịp nghỉ lễ 2/9 này chắc chắn Tam Đảo sẽ rất đông, đặc biệt là các bạn thích đi phượt, cung đường ở Tam Đảo đi có cảm giác mạnh lắm. Bật mí thêm là Tam Đảo mới làm thêm nhiều khu khá hay.

Tam Đảo ở Vĩnh Phúc cách Hà Nội khoảng 80 km nên mất khoảng 3h là các bạn sẽ đến nơi.

2. Hồ Đại Lải

dai-lai

Cũng 1 điểm đến khác ở Vĩnh Phúc, Đại Lải chỉ cách Hà Nội khoảng 40km tuy nhiên chi phí vào đây khá đắt với các bạn sinh viên. Các bạn cân nhắc nhé.

3. Ba Vì

ba-vi

Mình nói chung Ba Vì ở đây vì Ba Vì có rất nhiều điểm đến như: Vườn Quốc Gia Ba Vì, Khoang Xanh - Suối Tiên, Ao Vua, Thiên Sơn Suối Ngà, Làng Văn Hóa... Ngoài ra còn có một số địa điểm rất đáng chú ý với các bạn trẻ như: Cắm trại dã ngoại thung lũng Bản Xôi, Sơn Tinh Camp (Khu cắm trại giáp hồ Đồng Mô). Các bạn có rất nhiều lựa chọn khi đến đây.

4. Đồng Văn, Hà Giang

ha-giang

Tuy thời điểm 2/9 không phải là mùa hoa Tam Giác Mạch nở nhưng với những cảnh sắc vùng cao thơ mộng giản dị thì đây cũng là một trong những điểm đến đáng chú ý dịp này.

5. Mộc Châu - Sơn La

moc-chau

Tết âm lịch và 2/9 là 2 ngày nghỉ lễ quan trọng nhất đối với người H’Mông trên cao nguyên Mộc Châu. Đến đây trong 2 ngày này các bạn sẽ được hòa mình với bản sắc văn hóa của người H’Mông khi họ tập trung hết ở phố huyện.

6. Thung Nai, Hòa Bình

thung-nai

Nằm ở huyện Cao Phong, Hòa Bình cách Hà Nội hơn 100 km, Thung Nai có cảnh sắc hữu tình là sự kết hợp hoàn hảo của sông và núi.

Thung Nai chứa đựng một vẻ đẹp hoang sơ, yên bình. Tới đây bạn hoàn toàn tách khỏi cuộc sống bận bịu, hối hả, tận hưởng những giờ phút thư giãn, ngắm phong cảnh thiên nhiên trữ tình.

7. Cô Tô

co-to

Huyện đảo này là một điểm đến đáng chú ý đối với các bạn trẻ, ở đây không chỉ có biển mà còn có rừng, mọi thứ đều hoang sơ chưa khai thác mạnh du lịch. Cố gắng đến đây sớm các bạn nhé.

Trên đây là 7 điểm đến mình giới thiệu cho các bạn trong dịp nghỉ lễ 2/9 này. Cùng lên kế hoạch cho gia đình hoặc nhóm bạn để đi xả hơi nhé.

dautrang