Hỏi Gì?

Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Của Bạn

Sân vận động hàng đẫy ở đâu?

Tổng: / 0 DởHay 

Sân vận động Hàng Đẫy nằm ở Số 9 - Trịnh Hoài Đức - Hà Nội - Việt Nam, hiện Sân vận động Hàng Đẫy đang là sân nhà của Hà Nội Fc.

Để có diện mạo như hiện nay, Sân vận động hàng đẫy đã trải qua rất nhiều lần tu sửa và cải tạo, cụ thể: Năm 1937, SVĐ Hàng Đẫy được xây dựng, ban đầu nó chỉ là bãi đất trống có diện tích khiêm tốn. Đến năm 1958, Hàng Đẫy mới được cải tạo xây dựng thành SVĐ chuyện nghiệp. Và đến năm 1995 Sân Hàng Đẫy được cải tạo một lần nữa và có diện mạo như ngày nay.

Mới đây thành phố Hà Nội đã đồng ý giao Tập đoàn T&T Hà Nội xây dựng mới sân vận động (SVĐ) Hàng Đẫy để phục vụ Seagame 31 tổ chức tại Việt Nam vào năm 2021 với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến hơn 6.300 tỷ đồng. Dự án sẽ được đưa vào thi công ngay sau khi V-League 2018 kết thúc. Sức chứa của sân mới có thể lên tới 20,000 chỗ ngồi đạt tiêu chuẩn FiFa với thiết kế 4 tầng hầm và 2 tầng nổi trên quỹ đất hiện tại.

san-van-dong-hang-day-o-dau

Để đi tới Sân vận động Hàng Đẫy có những đường nào?

Nếu các bạn đi từ khu vực Phía Tây như Cầu Giấy, Mỹ Đình... thì các bạn đi theo lộ trình sau:
Cầu Giấy -> Kim Mã -> Nguyễn Thái Học -> Trịnh Hoài Đức (Hàng Cháo)

Nếu từ khu vực phía Nam bạn có thể đi theo lộ trình sau:
Giải Phóng -> Xã Đàn -> Tôn Đức Thắng -> Cát Linh -> Trịnh Hoài Đức

Hay từ Sân Bay Nội Bài các bạn đi theo lộ trình:
Sân Bay Nội Bài -> Võ Nguyên Giáp -> Võ Chí Công -> Vành Đai 2 -> Đào Tấn -> Liễu Giai -> Kim Mã -> Nguyễn Thái Học -> Trịnh Hoài Đức.

dautrang