Hỏi Gì?

Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Của Bạn

Công viên Hòa Bình ở đâu?

Tổng: / 0 DởHay 

Em mới ra Hà Nội định ra Công viên Hòa Bình chơi mà không biết Công viên Hòa Bình ở đâu? Admin chỉ giúp em với ạ, không biết ở đó có gì đẹp không?

cong-vien-hoa-binh-o-dau

Trả lời:

Công viên Hòa Bình được xem là biểu tượng của Thủ đô Hà Nội, là một điểm đến vô cùng lí thú dành cho tất cả mọi người vui chơi, thực hiện các hoạt động ngoài trời.

Công viên Hòa Bình được gắn với sự kiện năm 2000, Thủ đô Hà Nội vinh dự được UNESCO trao tặng danh hiệu “Thành phố vì hòa bình” . Để tạo dựng một biểu tượng hòa bình, thành phố đã quyết định xây dựng công viên mang tên Hòa Bình. Đặc biệt hơn nữa, công viên được khánh thành vào ngày 8 tháng 10 năm 2010, đúng vào dịp thủ đô Hà Nội kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Công viên Hòa Bình có diện tích 20ha tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội (nằm giáp với đường Phạm Văn Đồng và đường Đỗ Nhuận).

Có 2 cách di chuyển đến Công viên Hòa Bình:

- Cách 1: Đi bằng xe bus: Công viên Hòa Bình nằm giáp với bến xe Nam Thăng Long rất thuận tiện cho mọi người đến đây tham quan. Các tuyến xe bus qua công viên Hòa Bình: 07, 28, 35A, 35B, 57, 61, 45…

Theo nếu bạn đi từ bến xe giáp bát thì có thể bắt xe bus số 28, nó sẽ đưa bạn đến tận cổng Công viên Hòa Bình.

Bạn ở bên đằng Đông Anh thì có xe 61, Sân bay nội bài thì xe 07. Nếu nhà bạn gần Time City thì có thể đi bộ ra Time bắt xe 45... Bất kỳ xe bus nào có thể đến bến xe Nam Thăng Long là các bạn có thể đến Cv Hòa Bình. (Các bạn linh hoạt nếu phải đi 2 tuyến nhé)

- Cách 2: Đi bằng xe máy, ô tô: Bạn chạy xe dọc theo đường Phạm Văn Đồng theo hướng lên Cầu Thăng Long, công viên nằm sát mặt đường Phạm Văn Đồng nên rất dễ tìm. ( gần siêu thị điện máy HC)

cong-vien-hoa-binh-o-dau-02

Nếu chưa đến thì các bạn nên đến thử 1 lần cho biết vì ở đây có rất nhiều hoạt động hay, đi dạo hít thở không khí cũng rất tuyệt vời các bạn nhé!

dautrang