Hỏi Gì?

Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Của Bạn

Cục xì lầu ông bê lắp là gì?

Tổng: / 0 DởHay 

"Cục xì lầu ông bê lắp, cục xì lầu là ông bê lắp..." Mấy ngày qua trên Facebook có hàng trăm dòng status, comment dòng chữ này và đã trở thành hot trend trong những ngày qua. Vậy Cục xì lầu ông bê lắp là gì?

“Don't you know, pump it up; You got to pump it up; Don't you know, pump it up; You got to pump it up…” là nguyên văn đoạn điệp khúc bài hát Pumb It Up, được thể hiện bởi Danzel đã được các bạn trẻ Việt Sub thành Cục xì lầu ông bê lắp. Các bạn nghe thử đoạn nhạc tại đây nhé!

Đoạn nhạc này thường được mở trong các quán Cafe, Quán Bar, Club... mới đây được các bạn chơi Tik Tok Việt Nam và Trung Quốc đưa lên và đã trở thành trào lưu như vậy.

Nếu các bạn còn nhớ, trước đây trong một gameshow trên truyền hình, có câu hát “Nào mình cùng lên xe buýt, nào mình cùng đi chơi nhé”, đó cũng là trên nền nhạc gốc của Pumb It Up, và giai điệu không khác gì "Cục xì lầu ông bê lắp, Cục xì lầu là ông bê lắp".

Thật ra, Cục xì lầu ông bê lắp không có ý nghĩa gì, nó chỉ đơn thuần là một câu nói vui nếu có giai điệu nghe cũng khá vui tai.

Vạy thôi, các bạn trẻ đã được ra khỏi hang không còn là người tối cổ nữa rồi. "Cục xì lầu ông bê lắp, cục xì lầu là ông bê lắp..." thôi.

dautrang