Hỏi Gì?

Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Của Bạn

BFF nghĩa là gì?

BFF nghĩa là gì? - 4.2 out of 5 based on 5 votes
Tổng: / 5 DởHay 

Chắc hẳn các bạn sẽ gặp không ít lần từ BFF xuất hiện trong dòng comment nào đó trên Facebook. Nếu mình nhớ không nhầm trước đây trên Facebook có trào lưu comment BFF và dòng chữ này hiện màu xanh hoặc đỏ. Vậy BFF là gì? Nó có ý nghĩa gì và viết tắt của từ nào?

BFF là từ viết tắt tiếng anh của Best Friends Forever - MÃI LÀ NGƯỜI BẠN TỐT. Người bạn tri kỉ là người mà luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, ở bên bạn khi gặp khó khăn, luôn trao cho nhau những tình cảm (tình bạn) trân thành nhất.

BFF thường được con gái sử dụng nhiều hơn so với con trai, bởi tính chất nhẹ nhàng hơn so với những cậu con trai nghịch ngợm cá tính. Các bạn teen girl thường dễ dàng thể hiện tình cảm với người bạn thân của mình hơn qua lời nói. Các bạn trai thì thường thể hiện tình cảm hiều hơn trong các cuộc đi chơi, tụ tập, uống rượu hay chơi game.

Chắc chắn trong chúng ta ai cũng có một BFF người bạn thân nhất để chia sẻ những niềm vui, lỗi buồn hay đơn giản là để mắng nhiếc, đánh yêu mà ko bị đánh lại.

Ngoài BFF có nghĩa là bạn thân còn 1 số từ viết tắt với tương tự như: BF đôi khi cũng được hiểu là Best frind, BF cũng có nghĩa là boy friend, GF là girl friend.

Bạn bè là để yêu thương, nhất là bạn thân, bạn tốt, đừng cắn xé chúng nó các bạn nhé!

P/s: Có một bạn từng hỏi mình thế này: "Hôm qua mình nhắn tin tỏ tình với một bạn ở lớp nhưng đợi mãi bạn ấy chỉ nhắn lại là BFF, bạn biết nó có nghĩa là gì không, giải thích cho mình với!" Nếu bạn đọc được bài này của mình thì mong bạn đừng buồn, thua keo này ta bày keo khác bạn nhé, Chúc bạn thành công!

dautrang